100 người kiếm tiền hàng đầu trên twitch năm 2022

Ngoài giải trí, Twitch còn trở thành một cộng đồng năng động, nơi những người có chung sở thích và đam mê có thể tìm thấy điểm chung. Tương tác qua phòng trò chuyện và bình luận trực tiếp giúp trải nghiệm Twitch kết nối và sống động hơn. Bằng cách kết nối người hâm mộ với các trình phát trực tuyến, Twitch cung cấp một nền tảng ổn định để người dùng xem nội dung thú vị có sẵn dưới dạng các chương trình phát sóng trực tiếp dài.

Tại sao tôi nên có người theo dõi trên Twitch?

Không chỉ để xem nội dung mà Twitch đã trở thành một nguồn thu thiết yếu của nhiều streamer. Những người phát trực tiếp thường biết rằng hầu hết người xem sẽ quay lại và trở thành người theo dõi. Một số lượng lớn người theo dõi có thể giúp cải thiện danh tiếng của bạn với tư cách là một streamer.

Nếu bạn cần người theo dõi nhanh chóng và muốn nỗ lực tối thiểu, bạn có thể mua người theo dõi trên Twitch để có động lực phát triển.

Trong những năm gần đây, Twitch đã giúp những người phát trực tiếp thu được doanh thu khổng lồ. Những người nổi tiếng trên Twitch có thể kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như thông qua doanh thu từ quảng cáo, quyên góp, đăng ký, buôn bán và liên kết liên kết. Những người dùng Twitch hàng đầu đã biến phát trực tuyến trở thành một lựa chọn nghề nghiệp khả thi, với một số người dùng kiếm được tới 350,000 đô la mỗi tháng. Điều này có nghĩa là nếu bạn quan tâm đến việc biến Twitch trở thành không gian làm việc của mình, có rất nhiều cách sáng tạo mà bạn có thể sử dụng nó như một nguồn thu nhập.

Nếu bạn muốn bắt đầu kiếm tiền từ tài khoản Twitch của mình, bạn cần phải có chi nhánh Twitch, điều này chỉ có thể thực hiện được khi bạn có tối thiểu 50 người theo dõi trên kênh Twitch của mình. Một lượng lớn người theo dõi giúp nâng cao danh tiếng của bạn với tư cách là một streamer và giúp bạn dễ dàng tạo thêm thu nhập và nổi tiếng trên Twitch.

Ngoài thu nhập, có vô số lý do khiến bạn nên cân nhắc việc tăng tỷ lệ người theo dõi Twitch mà bạn hiện có. Hãy xem một số trong số này dưới đây:

1. Nhận biết thương hiệu

Kiếm được sự công nhận thương hiệu là một trong những mục tiêu tiếp thị quan trọng nhất. Nếu bạn muốn phát triển kinh doanh trực tuyến, bạn chắc chắn nên ưu tiên nó. Điều này là do người tiêu dùng sẽ muốn dành nguồn lực của họ cho các thương hiệu mà họ nhận ra.

Phương tiện truyền thông xã hội là một công cụ tuyệt vời cho phép xây dựng thương hiệu hiệu quả và nhanh chóng. Nó giúp đưa thương hiệu của bạn đến với người khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó cho phép khán giả nhìn thấy thương hiệu của bạn thường xuyên và ngay cả khi mọi người không nghĩ về sản phẩm của bạn.

Việc xây dựng thương hiệu phụ thuộc nhiều vào ngoại hình, vì vậy hãy dành thời gian đầu tư vào sự hiện diện trực tuyến của bạn. Tải lên các yếu tố hình ảnh hấp dẫn như ảnh bìa và ảnh hồ sơ tốt. Giúp bạn dễ dàng truy cập thông tin về bản thân, bao gồm bạn là ai, bạn làm gì, các kênh truyền thông xã hội của bạn và cách liên hệ với bạn.

2. Truyền đạt một nguyên nhân

Một trong những cách nhanh nhất để nâng cao nhận thức về bất kỳ vấn đề nào là đăng về vấn đề đó trên mạng xã hội. Nội dung có thể được chuyển tiếp nhiều lần, giúp nhiều người xem. Nếu bạn đang cố gắng thu hút sự chú ý của công chúng xung quanh một nguyên nhân cụ thể, việc ghi lại và quảng cáo nó trên Twitch có thể giúp bạn đạt được mục đích này.

Nội dung tích cực có thể dễ dàng thu hút lượng người xem khổng lồ và khiến bạn trở nên nổi tiếng. Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # phù hợp có thể giúp hướng mọi người từ hồ sơ mạng xã hội của họ đến trang thương hiệu của bạn và cuối cùng là trang web của bạn nếu bạn có. Điều này mang lại cho bạn lợi tức đầu tư tuyệt vời.

3. Tăng lưu lượng truy cập

Có sự hiện diện mạnh mẽ trên mạng xã hội cho phép bạn tăng lưu lượng truy cập vào nội dung của mình. Khi phương tiện truyền thông xã hội góp phần tăng lưu lượng truy cập cho kênh của bạn, lưu lượng truy cập bạn nhận được từ các công cụ tìm kiếm cũng tăng lên. Để hỗ trợ quá trình này, điều quan trọng là phải suy nghĩ về những gì bạn đang đăng và tần suất bạn chia sẻ nội dung. Xem xét những điều này sẽ cho phép bạn nhắm mục tiêu đúng người tiêu dùng và thúc đẩy nỗ lực tiếp thị trực tuyến của bạn.

4. Cơ hội phát triển

Phát triển một cộng đồng người theo dõi trực tuyến mạnh mẽ có nghĩa là bạn có thể là một người có ảnh hưởng. Điều này có thể giúp bạn nhận được nhiều cơ hội hơn để giúp phát triển công việc kinh doanh trực tuyến của mình hơn nữa. Các chương trình khuyến mại trả phí, cộng tác và đồng thương hiệu có thể mở ra nhiều cơ hội để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Ví dụ: nếu bạn đã xây dựng thành công cơ sở người theo dõi mạnh mẽ trên Twitch cho nội dung trò chơi của mình, những người khác đang cố gắng đạt được điều tương tự với họ có thể yêu cầu bạn thực hiện một bài bình luận solo hoặc chia sẻ với họ. Sự thành công của mối quan hệ hợp tác này có thể mang lại cả thu nhập và người theo dõi cho cả hai bạn.

5. Kiến thức về sở thích và sở thích của khán giả

Khi cơ sở người theo dõi của bạn tăng lên, bạn sẽ tìm hiểu thêm về thị trường ngách của mình. Thực hành lắng nghe xã hội, là hành động quan sát các cuộc trò chuyện xung quanh các chủ đề được kết nối với kênh của bạn. Điều này sẽ giúp bạn hiểu khán giả của bạn coi trọng những gì. Tương tác với họ trong phòng trò chuyện cũng sẽ giúp bạn xác định những gì khán giả của bạn đang gặp khó khăn và tạo nội dung thu hút họ tốt nhất.

Để liên hệ tốt hơn với khán giả của bạn, sẽ hữu ích khi xem giọng điệu và ngôn ngữ mà mọi người sử dụng để giao tiếp. Có thể có sự khác biệt về hình thức giao tiếp giữa người trẻ và thế hệ lớn tuổi. Hãy nghĩ về đối tượng mà bạn chủ yếu muốn nhắm mục tiêu và sắp xếp nội dung của mình cho phù hợp.

6. Nhiều kết nối hơn

Với sự phổ biến ngày càng tăng, bạn sẽ gặp những người dùng khác có thể là những người có kết nối tốt. Ngoài việc có cơ sở người hâm mộ trung thành, bạn cũng có thể phát triển kết nối với những người phát trực tuyến nội dung ngang hàng, phóng viên, nhà nghiên cứu, v.v. Mỗi kết nối mang lại cơ hội để bạn phát triển kênh của mình đồng thời giúp đỡ những người khác trong suốt chặng đường.

7. Bán hàng nhiều hơn

Khi bạn đạt được một lượng lớn người theo dõi, nội dung của bạn sẽ xuất hiện hấp dẫn hơn nhiều và bạn sẽ nhận được nhiều doanh thu. Nó cũng mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh so với những người khác cung cấp cùng loại sản phẩm. Ví dụ: nếu bạn điều hành một chương trình hài trên Twitch và có 100,000 người theo dõi, trong khi một đối thủ cung cấp cùng loại hình giải trí chỉ có 100 người theo dõi, thì rất có thể những người theo dõi tiềm năng sẽ theo dõi kênh của bạn thay vì của họ. Có một lượng lớn người theo dõi giúp kênh của bạn trở nên khả thi về mặt xã hội vì nó nâng cao uy tín của bạn với tư cách là nhà cung cấp nội dung hay và giải trí.

8. Nội dung phổ biến

Một lượng lớn khán giả có thể giúp quảng bá rộng rãi nội dung của bạn. Tạo và chia sẻ nội dung tốt hàng ngày giúp truyền bá nội dung của bạn giữa các mạng của bạn và mạng của những người theo dõi bạn. Nếu nỗ lực tiếp thị của bạn thành công, khán giả có thể chia sẻ trò chơi của bạn hàng trăm hoặc hàng nghìn lần mỗi ngày. Hãy tưởng tượng loại tác động của nó đối với thương hiệu của bạn và bạn với tư cách là người phát trực tiếp / người sáng tạo.

9. Cải thiện mức độ tin cậy

Vào cuối ngày, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với vai trò của mình trong việc đoàn kết một nhóm người có chung sở thích và đam mê. Là người tổ chức nhóm này sẽ giúp bạn cảm thấy tự hào về thành tích của mình. Thành công của bạn sẽ giúp cải thiện sự tự tin và niềm tin mà bạn có vào bản thân, đồng thời cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên môn để tiếp tục hoàn thiện công việc của mình.

Làm cách nào để tăng lượng người theo dõi trên kênh Twitch của tôi?

Việc tăng số lượng người theo dõi bạn có trên Twitch có thể đạt được bằng nhiều cách khác nhau. Nếu bạn muốn làm điều đó bằng cách trả phí, điều đó thật tuyệt. Nhưng nếu bạn muốn có thêm người theo dõi miễn phí, thì điều đó còn tốt hơn!

Đây là sự thật về việc sử dụng Twitch làm công cụ tạo doanh thu: nó có thể giúp bạn ồ ạt nếu bạn có số lượng người theo dõi tăng đều đặn trên kênh của mình. Ban đầu, có thể mất một chút nỗ lực trước khi bạn bắt đầu thấy nhiều người theo dõi. Với một số kế hoạch cẩn thận và chiến lược, bạn sẽ trên đường tạo dựng sự nghiệp thành công từ tài khoản phát trực tuyến của mình.

Nếu bạn đang muốn có được những người theo dõi Twitch miễn phí, có nhiều cách để bạn có thể đạt được điều đó. Ngược lại, nếu bạn muốn chi một số tiền từ ngân sách tiếp thị truyền thông xã hội của mình, thì cũng có nhiều lựa chọn cho điều đó. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng hết các tùy chọn miễn phí của mình trước khi chuyển sang các tùy chọn trả phí.

Lợi ích của việc tăng lượng người theo dõi Twitch miễn phí

Nếu bạn mới bắt đầu với kênh Twitch của mình, hãy sử dụng các phương pháp miễn phí để ban đầu tăng lượng người theo dõi của bạn. Nó cho phép bạn thử nghiệm các ý tưởng của mình theo cách thân thiện với ngân sách. Nó cũng giúp bạn hiểu cách bạn có thể phát triển kênh của mình một cách tốt nhất khi có nhiều chiến lược trả phí và miễn phí.

Cùng với đó, hãy xem một số cách để bạn có thể tăng lượng người theo dõi Twitch của mình miễn phí.

1. Sử dụng Streamular.com để có Người theo dõi Twitch Miễn phí

Bạn đang đọc bài viết này trên Streamular.com, nhà cung cấp hàng đầu về số người theo dõi Twitch miễn phí, vì vậy việc chúng tôi đề cập đến dịch vụ của mình chỉ có ý nghĩa. Mặc dù thiên vị, chúng tôi đã phát triển nền tảng của mình để cực kỳ thân thiện với người dùng và cực kỳ dễ dàng cho bất kỳ ai muốn có được người theo dõi Twitch miễn phí. Chỉ đơn giản là theo dõi những người dùng Twitch khác có cùng sở thích, đổi lại, mạng của chúng tôi có những người dùng Twitch khác có cùng sở thích theo dõi bạn.

Bạn có thể kích hoạt gói miễn phí hàng ngày và quay lại ngày này qua ngày khác để kích hoạt lại. Do đó, cho phép bạn liên tục phát triển tài khoản Twitch của mình miễn phí.

Nếu bạn không quan tâm đến việc truy cập Streamular.com và theo dõi các hồ sơ khác bất cứ khi nào bạn muốn có nhiều người theo dõi Twitch hơn, thì bạn có thể chọn tham gia gói trả phí, gói này yêu cầu bạn theo dõi 0 người và chạy tự động, cung cấp người theo dõi cho bạn hồ sơ hàng ngày mà không cần phải nhấc ngón tay hoặc quay lại trang web.

Hàng nghìn người dùng Twitch bắt đầu có được những người theo dõi Twitch miễn phí thông qua dịch vụ của chúng tôi, nhưng để có kết quả hiệu quả nhất, chúng tôi khuyên bạn nên làm những việc khác để tăng lượng người theo dõi của mình. Vui lòng đọc để tìm hiểu thêm về các cách tăng lượng người theo dõi Twitch của bạn miễn phí.

2. Quan sát các kênh Twitch do các streamer khác chạy

Là một nền tảng xã hội, Twitch chỉ có thể giúp bạn nếu bạn kết nối trên đó. Bạn có thể làm điều này bằng một số cách. Nói chuyện với những người phát trực tuyến khác và xem nội dung phát trực tuyến của họ. Tương tác với họ trong phòng trò chuyện và phản hồi tin nhắn từ cả người phát và người hâm mộ. Thể hiện sự quan tâm đến việc biết thêm về nội dung của người khác và khen họ về kiến ​​thức của họ hoặc nếu bạn thấy nội dung của họ thú vị.

Khi những người dùng khác thấy bạn thú vị và thân thiện, họ sẽ muốn theo dõi lại bạn. Nếu một streamer nổi tiếng quyết định theo dõi bạn, rất có thể người hâm mộ của họ cũng sẽ bắt đầu theo dõi bạn.

Việc phát triển mối quan hệ với những người phát trực tiếp khác rất có lợi vì các bạn có thể yêu cầu nhau tổ chức hoặc thậm chí quảng bá kênh của mình. Quan hệ đối tác có thể mang lại hiệu quả tốt cho thương hiệu của bạn và có thể xây dựng bản sắc thương hiệu của bạn một cách rộng rãi. Khi xây dựng quan hệ đối tác như vậy, hãy đảm bảo rằng bạn thực sự muốn kết bạn với những người dùng khác. Điều này có thể giúp bạn tránh bị mang tiếng là người chỉ yêu cầu người khác tự quảng cáo.

3. Tham dự các sự kiện và buổi gặp mặt trực tuyến

Biết cá nhân người dùng và người theo dõi khác giúp bạn thu thập thêm kiến ​​thức về sở thích của mọi người cũng như cách họ nhận thức và sử dụng Twitch. Cố gắng kết nối với những người bên ngoài Twitch. Tham dự các buổi gặp mặt, hội nghị trực tuyến và các cuộc họp xã hội tương tự để bạn hiểu rõ hơn về những người khác.

Bạn cũng có thể chọn tham dự các sự kiện phát trực tuyến hoặc các cuộc họp trò chơi điện tử được tổ chức hàng năm tại các thành phố lớn trên toàn cầu. Đây là một trong những cách tốt nhất để tăng lượng người theo dõi Twitch miễn phí, kết bạn mới và tìm hiểu những gì người khác đang làm. Supanova, MineCon và Twitch Con là một số sự kiện Twitch phổ biến mà bạn có thể tham dự. Bạn cũng có thể tra cứu Facebook và Twitter để biết các cuộc gặp gỡ Twitch nhỏ hơn có thể đang diễn ra trong thành phố của bạn hoặc trực tuyến.

Một cách tuyệt vời để tạo kết nối tại các sự kiện là phát danh thiếp của bạn cho những người tham dự. Đảm bảo bao gồm tên người dùng của bạn trên Twitch cũng như các liên kết đến các tài khoản mạng xã hội khác của bạn. Sẽ rất hữu ích nếu bạn dễ dàng có được thông tin này vì những người khác có thể nhanh chóng kết nối với bạn từ thiết bị của họ ngay khi họ nhận được thông tin.

4. Sử dụng các trang web truyền thông xã hội khác

Nhiều người dùng Twitch không biết tầm quan trọng của việc sử dụng các kênh truyền thông xã hội khác của họ để nâng cao khả năng hiển thị thương hiệu của họ. Đây là nơi những người dùng Twitch hàng đầu tận dụng tối đa mạng của họ. Các trang web như Instagram, Twitter và Snapchat giúp người dùng Twitch hàng đầu cập nhật những người theo dõi của họ và giao tiếp với họ thường xuyên.

Bạn nên tận dụng tối đa các kênh truyền thông xã hội vì điều đó có thể giúp bạn giới thiệu bản thân và thương hiệu của mình với những người theo dõi tiềm năng sống ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Trong thế giới toàn cầu hóa cao hiện nay, mạng xã hội có thể giúp thu hẹp khoảng cách về thể chất và khiến khán giả hào hứng với những sở thích và hoạt động tương tự.

Đừng chỉ sử dụng các tài khoản mạng xã hội để đăng thông tin cập nhật về cuộc sống của bạn. Sử dụng nó để nói với những người theo dõi của bạn về nội dung mới. Bạn cũng có thể sử dụng các kênh của mình để thảo luận với những người theo dõi dưới dạng thăm dò ý kiến ​​hoặc Hỏi và Đáp tương tác, nơi bạn có thể tìm kiếm phản hồi về nội dung của mình hoặc đơn giản là giao lưu với họ. Điều này sẽ giúp xây dựng hình ảnh tích cực về thương hiệu của bạn mà những người theo dõi sẽ mong muốn được tương tác.

Hãy nhớ rằng đăng các tweet tự động về nội dung Twitch của bạn có thể không hấp dẫn. Thay vào đó, bạn có thể chọn chia sẻ sở thích của mình, dự án mà bạn đang thực hiện, những thứ bạn quan tâm hoặc thậm chí cập nhật về luồng tiếp theo của bạn. Điều này sẽ giúp kênh của bạn được cá nhân hóa hơn.

5. Xây dựng quy trình phát trực tuyến

Bạn muốn xây dựng một lượng người theo dõi trung thành trên Twitch? Hãy tuân thủ lịch phát trực tuyến nhất quán và thường xuyên. Cập nhật trước cho khán giả của bạn về thời điểm họ nên theo dõi để xem nội dung của bạn. Tạo lịch biểu và chia sẻ với khán giả của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để xây dựng niềm tin với mọi người và thúc đẩy lượt xem hàng ngày.

Việc áp dụng một lịch trình phát trực tuyến nhất quán sẽ không chỉ giúp bạn nhận được sự tin tưởng của mọi người. Nó sẽ giúp bạn trở thành một người chuyên nghiệp coi trọng công việc phát trực tuyến của họ và có ý định chia sẻ nội dung hay. Nếu bạn không kết hợp và tuân thủ lịch trình hàng ngày, thì người xem thích nội dung của bạn và muốn xem thêm nội dung đó sẽ không có nhiều thứ để xem. Do đó, họ sẽ chuyển sang kênh Twitch của người khác hoặc thậm chí đến các trang mạng khác.

Một khi bạn bắt đầu thu hút người theo dõi, điều quan trọng là giữ họ tham gia nếu bạn thực sự muốn xây dựng sự nghiệp với tư cách là một streamer. Nhiều người phát trực tiếp mắc sai lầm khi không xây dựng kế hoạch chia sẻ nội dung thường xuyên. Làm việc theo lịch trình sẽ giúp bạn luôn có tổ chức và phân biệt kênh của bạn với kênh của những người khác không nhất quán.

Chia sẻ lịch trình nội dung của bạn với người xem để cho họ biết khi nào họ có thể tìm thấy bạn trên Twitch. Bao gồm những gì bạn sẽ chơi và vào thời gian. Nếu vì lý do nào đó, lịch biểu của bạn có thay đổi, hãy nhớ sử dụng các kênh truyền thông xã hội hoặc nguồn cấp dữ liệu kênh Twitch của bạn để giao tiếp với khán giả về sự thay đổi đó. Điều này sẽ cho phép những người xem quan tâm mong chờ nội dung của bạn khi nội dung xuất hiện và cũng cho họ lý do để quay lại kênh của bạn trong tương lai.

Một điều nữa là bạn nên đảm bảo truyền phát nội dung thường xuyên. Phát trực tuyến thường xuyên và trong thời gian dài làm tăng cơ hội được mọi người chú ý. Bằng cách cung cấp cho khán giả nhiều nội dung, bạn đang mang lại cho họ giá trị tài nguyên của họ, điều này sẽ tác động tích cực đến lòng trung thành và đầu tư cá nhân của họ vào kênh của bạn.

Để biết thêm về cách bạn có thể có được những người theo dõi Twitch miễn phí, hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi tại đây và chúng tôi sẽ sẵn lòng thảo luận về các lựa chọn khác nhau với bạn!

Hãy liên lạc, báo cáo một lỗi hoặc thông tin không chính xác, đề xuất một tính năng.

 • © 2022 TwitchTracker
 • [email protected]

Cạo bị bị cấm, nó quá tải các máy chủ. Sử dụng điều này thay thế Use this instead

TwitchTracker không liên kết với Twitch hoặc Amazon. Tất cả các nhãn hiệu được đề cập là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ.

 • Về
 • Thu nhập
 • Bộ truyền phát cao nhất
 • Bắt đầu

100 người kiếm tiền hàng đầu trên twitch năm 2022

SEZER66 / shutterstock.com

Chơi game không phải là một hoạt động cô đơn hoặc một hoạt động mà bạn chỉ chống lại máy. Nhờ những tiến bộ trong phát trực tuyến, có một loạt các trò chơi và bảng điều khiển cho phép bạn tham gia các vòng nhiều người chơi, thậm chí trên các nền tảng. Trên thực tế, một trong những khoảnh khắc lớn nhất đối với các game thủ là thông báo rằng người dùng trên PlayStation và Xbox có thể chơi trực tuyến với nhau, phá vỡ các bức tường khiến các game thủ xa nhau.

Các lựa chọn khác làm cho cộng đồng chơi game có thể đến với nhau. Các game thủ đã tạo ra một nền tảng phát trực tuyến video có tên Twitch là nơi đi đến nơi họ có thể xem các đồng nghiệp chơi trò chơi yêu thích của họ trực tiếp và tương tác với những người chơi yêu thích của họ.

Twitch là gì?

Twitch được thành lập vào năm 2011 với tên Justin.tv. Vào năm 2014, nó được đổi tên khi Twitch Interactive và Amazon đã mua công ty ngay sau khi đổi thương hiệu. Để có được một ý tưởng về mức độ phổ biến của dịch vụ phát trực tuyến giữa các game thủ, League of Legends là trò chơi được xem nhiều nhất trên Twitch. Các luồng của nó đã nhận được 129 triệu giờ đồng hồ vào tháng 4 năm 2022.

Mặc dù chơi game là hoạt động chính trên nền tảng phát trực tiếp, bạn cũng có thể học cách nấu một công thức mới, hãy xem buổi hòa nhạc-bây giờ đại dịch đã dừng các chương trình trực tiếp-hoặc chạy thử nghiệm trên một trò chơi video trước khi mua nó bằng cách mua nó Xem người khác chơi nó trực tiếp. Có hơn 140 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên nền tảng vào năm 2022 và một vài người chấp nhận sớm nhất đang kiếm tiền mặt nghiêm trọng. Đây là cách mà.

Các bộ truyền phát Twitch kiếm được bao nhiêu?

Twitch Streamers với một người xem tốt sau đây có thể kiếm tiền theo một vài cách. Trên thực tế, theo trung tâm tiếp thị có ảnh hưởng, một số bộ truyền phát Twitch hàng đầu có thể thu về hơn 20 triệu đô la hoàn toàn. Dưới đây là một số cách mà twitch streamers tạo thu nhập của họ:

Nguồn thu nhập của Twitch Streamer:

 • Quảng cáo: Twitch bán 231,8 triệu đô la hàng năm trong quảng cáo. Bạn có thể kiếm được khoảng 250 đô la mỗi tháng trong quảng cáo cho mỗi 100 người theo dõi.: Twitch sells $231.8 million annually in advertising. You can earn about $250 per month in ads for every 100 followers.
 • Đăng ký: Nếu bạn đủ điều kiện tham gia chương trình liên kết Twitch với tối thiểu 50 người theo dõi và 8 giờ phát trực tuyến trong bảy ngày, bạn có thể chia thu nhập đăng ký từ những người theo dõi 50/50 của mình với Twitch. Hiện tại có ba tầng đăng ký hàng tháng: $ 4,99, $ 9,99 và $ 24,99. Các bộ truyền phát liên kết chơi 40 giờ mỗi tuần có thể kiếm được từ 3.000 đến 5.000 đô la mỗi tháng.: If you qualify for the Twitch affiliate program with a minimum of 50 followers and 8 total streaming hours over seven days, you can split the subscription income from your followers 50/50 with Twitch. There are currently three monthly subscription tiers: $4.99, $9.99, and $24.99. Affiliate streamers playing 40 hours per week can make $3,000 to $5,000 per month.
 • BITS: Một khi bạn là một chi nhánh, những người theo dõi bạn có thể giới thiệu bạn với các bit ảo. Họ hiện đang chuyển đổi thành khoảng một xu mỗi bit. Nó không giống như nhiều, nhưng người hâm mộ đã chi 2 triệu đô la cho các bit trong vài tháng đầu tiên họ được giới thiệu.: Once you’re an affiliate, your followers can tip you with virtual “Bits.” They currently convert into roughly one cent per Bit. It doesn’t sound like much, but fans spent $2 million on Bits in the first few months they were introduced.
 • Tài trợ: Thúc đẩy sản phẩm hoặc công ty có thể mang lại cho bạn thêm tiền. Ninja, Streamer Twitch có thu nhập hàng đầu kiếm được tài trợ trung bình là 600.000 đô la.: Promoting products or companies can bring you extra money. Ninja, the top-earning Twitch streamer makes an average sponsorship of $600,000.
 • Hàng hóa: Streamers có thể tạo, quảng bá và bán Merch một khi họ bắt đầu trở nên nổi tiếng, có thêm một dòng thu nhập khác vào các cách để kiếm tiền khi Twitch.: Streamers can create, promote and sell merch once they start becoming “Twitch-famous,” adding another income stream to the ways to make money on Twitch.
 • Chương trình khuyến mãi đa nền tảng: khiến khán giả của bạn theo dõi bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội khác như YouTube và Instagram là một cách tốt để kiếm được nhiều hơn với tư cách là người có ảnh hưởng hoặc đại sứ thương hiệu trên các kênh truyền thông xã hội khác.: Getting your audience to follow you on other social media platforms such as YouTube and Instagram is a good way to earn more as an influencer or brand ambassador on other social media channels.

Bộ phát trực tiếp co giật cao nhất

Để có được một ý tưởng về sức mạnh tổng hợp thu nhập mà một chuyên gia truyền phát có thể tạo ra trên Twitch, hãy xem một số bộ truyền phát Twitch phổ biến nhất.

1. Pewdiepie

Pewdiepie kiếm được khoảng 40 triệu đô la doanh thu. Với hơn 100 triệu người đăng ký, anh ấy đã xây dựng một trò chơi hành động của Let Let, cũng như kinh dị, phát trực tuyến trên Twitch và từ các video trên YouTube của anh ấy, cũng như bán hàng hóa của riêng mình.

2. Ninja

Richard Tyler Blevins là người đứng sau kênh Ninja. Ông có doanh thu ước tính 25 triệu đô la. Anh ấy là người đầu tiên nhận được 10 triệu người theo dõi trên Twitch, phần lớn là do các luồng Fortnite của anh ấy khi trò chơi đang ở đỉnh cao. Ninja có hơn 17 triệu người theo dõi. Anh ấy được tài trợ bởi Red Bull và bán dòng hàng hóa của riêng mình.

3. Tấm vải liệm

Michael Grzesiek của Canada là cầu thủ đứng sau Shroud, với doanh thu ước tính khoảng 22 triệu đô la. Anh ấy tập trung vào các trò chơi đấu trường Battle và có 10 triệu người theo dõi.

4. Timthetatman

Kênh Timothy John Bater sườn Timthetatman chỉ dành cho khán giả trưởng thành. Doanh thu ước tính của ông là khoảng 10 triệu đô la. Các chương trình phát sóng không bị cấm của anh ấy chơi World of Warcraft, Call of Duty: Warzone, Overwatch và Counter-Strike: Global Offensive có một lượng lớn người theo dõi. #TatManarMy của anh ấy bao gồm 7 triệu người theo dõi, những người được tiếp xúc với quảng cáo của anh ấy từ Razer, Ultragear và NZXTBLD.

5. Nickmercs

Nickmercs có khoảng 5 triệu đô la doanh thu. Là một game thủ, anh ta phát trực tiếp các game bắn súng góc nhìn thứ nhất cạnh tranh, như Fortnite Battle Royale. Anh ấy cũng là một thành viên của Faze Clan, một tổ chức thể thao điện tử và giải trí, nơi anh ấy được giới thiệu với các thành viên khác trên Sports Illustrated.

Làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền trên Twitch

Nếu bạn thích tương tác với khán giả và cảm thấy như bạn có một cái gì đó để mang đến bàn, việc trở thành một streamer co giật có thể là một sự phù hợp tự nhiên. Cho dù bạn chọn chơi trò chơi điện tử để kiếm sống hoặc bắt đầu kênh nấu ăn của riêng bạn, có rất nhiều cơ hội trên nền tảng để phát triển một số tiền và kiếm tiền.

Để kiếm tiền trên Twitch, bạn cần người xem. Cũng như các nền tảng truyền thông xã hội khác, xây dựng một sự sau đây cần có thời gian và tính nhất quán. Bạn cần phải cam kết phát sóng video, ngay cả khi nó dành cho một đối tượng nhỏ bao gồm chủ yếu là các thành viên trong gia đình lúc đầu. Gắn bó với nó, tạo nội dung chất lượng, tương tác với các co giật khác trong các kênh khác nhau, quảng bá chéo trên phương tiện truyền thông xã hội và hy vọng khán giả của bạn-và tiền mặt trong ngân hàng-sẽ phát triển.

Melanie Grafil và Cameron Cole đã đóng góp cho báo cáo cho bài viết này.

Cynthia Paez Bowman là một nhà văn tài chính cá nhân có bằng cấp của Đại học Mỹ về Kinh doanh và Báo chí Quốc tế. Bên cạnh việc viết về tài chính cá nhân, cô viết về bất động sản, thiết kế nội thất và kiến ​​trúc. Tác phẩm của cô đã được giới thiệu trong MSN, Brex, Freshome, Mymove, Emirates, Mở Skies Magazine và nhiều hơn nữa.

Tìm hiểu thêm

Top 100 twitch streamer kiếm được?

Các streamer trong top 100 trên nền tảng tạo ra tối thiểu 32.850 USD mỗi tháng trên Twitch thông qua các khoản quyên góp phụ, BIT và ADS một mình. Các streamer trong top 1000 trên nền tảng kiếm được tối thiểu $ 7.063 USD mỗi tháng. Các streamer trong top 10.000 trên nền tảng kiếm được tối thiểu $ 904 USD mỗi tháng.$32,850 USD per month on Twitch via subs, bit donations, and ads alone. Streamers in the top 1000 on the platform made a minimum of $7,063 USD per month. Streamers in the top 10,000 on the platform make a minimum of $904 USD per month.

Ai là người kiếm tiền cao nhất trên Twitch?

Thu nhập cao nhất.

Một người theo dõi co giật với 100k người theo dõi kiếm được bao nhiêu?

Twitch Streamers cũng kiếm tiền thông qua tiền thắng giải đấu, tải video lên YouTube để kiếm tiền từ YouTube, xuất hiện trực tiếp và bán hàng hóa có thương hiệu như cốc, áo phông và vỏ điện thoại.Trung bình, với mỗi 100 người theo dõi (tức là, người đăng ký), các bộ truyền phát Twitch kiếm được 250 đô la hoặc 2,50 đô la cho mỗi người đăng ký.$250, or $2.50 per subscriber.

100 người theo dõi Twitch kiếm được bao nhiêu tiền?

Trung bình, các bộ truyền phát chuyên gia có thể kiếm được từ 3.000 đến 5.000 đô la mỗi tháng chơi khoảng 40 giờ một tuần.Con số cụ thể đó không bao gồm doanh thu quảng cáo, trung bình khoảng 250 đô la cứ sau 100 người đăng ký.Nếu bạn đặt thời gian và phát triển một đối tượng đáng kính, Twitch chắc chắn có thể sinh lợi.$250 every 100 subscribers. If you put in the time and grow a respectable audience, Twitch can certainly be lucrative.