10 ổ đĩa hàng đầu ở Mỹ năm 2022

 • Home
 • ABOUT US
 • Our Businesses
 • Investor Information
 • Contact
 • Careers

OUR Companies

10 ổ đĩa hàng đầu ở Mỹ năm 2022

Big 3 Precision

A leading provider of turnkey packaging solutions.

10 ổ đĩa hàng đầu ở Mỹ năm 2022

Velvac

Velvac is a leading supplier of vision systems and components to heavy and medium duty truck OEMs, recreational and specialty vehicle OEMs, and over 4,000 aftermarket distribution locations in North America.

10 ổ đĩa hàng đầu ở Mỹ năm 2022

Eberhard Manufacturing

A leader in custom-engineered industrial, vehicular and specialty hardware. Eberhard's extensive product line of over 5,000 parts offers customers items such as t-handles, hinges, paddle latches, rotary latches, grab handles, and vents.

10 ổ đĩa hàng đầu ở Mỹ năm 2022

Argo EMS

An AS9100/ISO-9001 certified electronics manufacturing solution provider. One of New England's first EMS shops, contract manufacturing high quality custom engineered electronics; still revolutionary in Connecticut!

10 ổ đĩa hàng đầu ở Mỹ năm 2022

Quality Products

Our commitment to quality means that we consistently provide products and services that meet or exceed your expectations.

10 ổ đĩa hàng đầu ở Mỹ năm 2022

Custom Engineering

Whether you want to make a simple change to a product or you need a custom designed solution, our engineers have years of experience to support your applications.

10 ổ đĩa hàng đầu ở Mỹ năm 2022

Innovation

We innovate to bring you novel solutions that meet new requirements and market needs.

Chuyển đổi số Không gian

 • Thứ sáu, 22/7/2022 09:50 (GMT+7)
 • 09:50 22/7/2022

Kính viễn vọng James Webb trang bị ổ cứng SSD dung lượng 68 GB, dùng để lưu trữ và truyền dữ liệu để nhà khoa học nghiên cứu lịch sử vũ trụ.

Sau 7 tháng hiệu chỉnh từ khi phóng lên quỹ đạo, kính viễn vọng James Webb đã mang về nhiều hình ảnh vũ trụ ấn tượng. Các dữ liệu khoa học thu thập bởi kính viễn vọng được lưu trữ trên ổ cứng SSD dung lượng 68 GB, trong đó 3% dùng cho dữ liệu kỹ thuật và trắc viễn (telemetry).

68 GB được xem là dung lượng khá thấp với người dùng thiết bị công nghệ hiện nay. Trên thực tế, đây không phải loại ổ cứng bình thường mà chúng ta thường dùng. Do cách Trái Đất đến 1,5 triệu km, James Webb phải chống chọi bức xạ, hoạt động trong nhiệt độ -223 độ C.

10 ổ đĩa hàng đầu ở Mỹ năm 2022

Kính viễn vọng James Webb trong giai đoạn thử nghiệm trên Trái Đất. Ảnh: NASA.

Theo IEEE Spectrum, Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) phải tạo ra loại ổ cứng chống bức xạ, hoạt động ở nhiệt độ thấp, gọi là Solid State Recorder. Ổ cứng cần trải qua quy trình kiểm tra, chứng nhận nghiêm ngặt trước khi sử dụng trên kính viễn vọng trị giá 10 tỷ USD.

Tùy lịch trình hoạt động, ổ cứng sẽ đầy trong ít nhất 120 phút đến một ngày. Đồng thời, James Webb sẽ gửi dữ liệu về Trái Đất thông qua sóng vô tuyến băng tần Ka, trong phạm vi 25,9 GHz. Do đó, James Webb có thể gửi dữ liệu với tốc độ tương đương mạng Internet, khoảng 28 Mbps.

Theo Engadget, James Webb có thể thu thập nhiều dữ liệu hơn so với kính viễn vọng Hubble (57 GB mỗi ngày so với 1-2 GB). Các dữ liệu được truyền về Trái Đất theo lịch trình đặt trước thông qua mạng lưới Deep Space Network., mỗi ngày gồm 2 đợt, mỗi đợt dài 4 tiếng với lượng dữ liệu tối đa 28,6 GB.

Sau khi truyền về Trái Đất, thông tin trên ổ cứng của James Webb được xóa để chuẩn bị thu thập dữ liệu cho các nhiệm vụ tiếp theo.

Ngoài băng tần Ka, James Webb còn sử dụng 2 băng tần S, một với tần số 2,09 GHz để nạp lịch trình quan sát và truyền dữ liệu với tốc độ 16 Kbps. Một băng tần còn lại ở 2,27 GHz, tốc độ 40 Kbps để truyền thông số kỹ thuật của James Webb gồm trạng thái hoạt động, các thông tin liên quan đến hệ thống của kính viễn vọng.

Lượng dữ liệu thu thập trong một ngày

Nhãn James Webb Hubble
Dung lượng GB 57 2

Alex Hunter, kỹ sư tại Viện khoa học Kính viễn vọng Không gian cho biết vào cuối vòng đời 10 năm, ổ cứng của James Webb chỉ còn khả năng lưu trữ 60 GB dữ liệu do hao mòn từ bức xạ không gian. Nhiên liệu của James Webb đủ để kính viễn vọng hoạt động trong khoảng 20 năm.

Kính viễn vọng James Webb được phóng từ tháng 12/2021 và hoạt động từ đầu tháng 7 sau khi hiệu chỉnh. Nhiệm vụ chính của James Webb là cung cấp những hình ảnh chi tiết, giúp chúng ta hiểu hơn về nguồn gốc vũ trụ, tìm ra manh mối về sự hình thành, tồn tại của con người và sự sống ngoài Trái Đất.

Với những công cụ mạnh mẽ, các nhà khoa học còn sử dụng James Webb để phân tích các vật thể, hiện tượng vũ trụ, bao gồm nhóm hành tinh thuộc Hệ Mặt Trời như Mộc tinh. Tuần trước, nhóm nghiên cứu James Webb đã chia sẻ loạt ảnh màu chi tiết về một số khu vực trong vũ trụ.

Âm thanh rùng rợn từ lỗ đen khổng lồ Các nhà khoa học từ Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) đã "âm thanh hóa" dữ liệu sóng áp suất trong tia X phát ra từ lỗ đen khổng lồ, thuộc cụm thiên hà trong chòm sao Perseus.

Phúc Thịnh

Ổ SSD của James Webb James Webb Hubble Trái Đất NASA SSD ổ cứng kính viễn vọng khám phá vũ trụ hiện đại dung lượng dữ liệu thiên văn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Top 10 điểm đến chuyến đi đường tốt nhất ở Hoa Kỳ

10 ổ đĩa hàng đầu ở Mỹ năm 2022

Các chuyến đi trên đường đã mãi mãi là một trò tiêu khiển yêu thích ở Hoa Kỳ và sẽ tiếp tục làm như vậy, gây ra cách nào tốt hơn để trải nghiệm những khung cảnh ven biển tuyệt đẹp, thung lũng ngoạn mục và những vách đá gồ ghề đến Lâm nghiệp tươi tốt và những ngôi mộ tráng miệng vô hạn hơn là miễn phí & NBSP ;sau tay lái. VroomVroomvroom đã chia sẻ chiếc xe và lời khuyên được đề xuất của chúng tôi cho mỗi điểm đến chuyến đi đường nổi tiếng ở Hoa Kỳ.


Đường cao tốc Bờ biển Thái Bình Dương - California

10 ổ đĩa hàng đầu ở Mỹ năm 2022

Xe được đề xuất: Để có trải nghiệm lái xe phấn khích, hãy đặt một chiếc xe mui trần như Ford Mustang hoặc Chevrolet Camaro để lái xe lên bờ biển. Loại xe cho thuê này là hoàn hảo nếu bạn muốn hòa mình vào mặt trời California và trải nghiệm cảm giác như thế nào khi ra khỏi con đường rộng mở. For an exhilarating driving experience, book a convertible like a Ford Mustang or Chevrolet Camaro to drive up the coast. This type of rental car is perfect if you want to soak up the California sun and experience what it feels like to be out on the open road.

Không khó để thấy tại sao Highway Bờ biển Thái Bình Dương nổi tiếng được coi là một trong những ổ đĩa tốt nhất ở Hoa Kỳ. Bắt đầu từ San Diego, tuyến đường đi vào một số khung cảnh ven biển hay nhất ở California. Ghé thăm Los Angeles, San Luis Obispo, Lâu đài Hearst và đi theo Quốc lộ mang tính biểu tượng ở phía bắc về phía thị trấn ven biển quyến rũ của Monterey. Điểm đến cuối cùng của bạn là thành phố nổi tiếng bên vịnh, và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều khu vực thú vị để khám phá ở San Francisco. Đọc toàn bộ hành trình đường cao tốc của chúng tôi để có thêm ý tưởng.

Lời khuyên hữu ích: Chuẩn bị là chìa khóa cho một chuyến đi không căng thẳng và thú vị, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã có mọi thứ bạn cần trước khi lên đường. Preparation is the key to a stress-free and enjoyable trip, so make sure you've got everything you need before you hit the road.

Con đường đang đi trên mặt trời-Montana

10 ổ đĩa hàng đầu ở Mỹ năm 2022

Xe được đề xuất: Vì hầu hết các con đường công viên đều được lát và một số khá hẹp, việc thuê một chiếc xe nhỏ gọn như Ford Focus hoặc Nissan Versa đã trở thành một lựa chọn phổ biến, đặc biệt là đối với các cặp vợ chồng đi du lịch. Since most park roads are paved and some are quite narrow, renting a compact car such as Ford Focus or Nissan Versa has become a popular choice, especially for traveling couples.

Cuộc hành trình núi đang ôm sát vách đá 50 dặm (80 km) này, là con đường duy nhất để trải dài trên Công viên Quốc gia Glacier ở Tây Bắc Montana-và đó là một điều trị. Bắt đầu từ Tuyến đường 2 hoặc Tuyến 86 Chuyến đi Đông/Tây, West/East Road này ở Montana sẽ dẫn bạn đến một hành trình ngoạn mục qua Continental Divide trong 1 giờ rưỡi qua một nửa trong các khu rừng xanh tươi cùng với Hồ Mac Donald, Down Down vào các thung lũng sâu dưới những ngọn núi phủ đầy băng hà, đến Hồ Saint Mary, nơi bạn có thể xem thác nước pha lê cao 100 ft (160 m). Con đường này thực sự là một điều trị trực quan, vì vậy cũng giữ cho những đôi mắt đó gọt vỏ cho những con dê núi kỳ lạ, cừu bighorn và các hình thức động vật hoang dã khác sẽ bay xung quanh.

Lời khuyên hữu ích: Bãi đậu xe tại Logan Pass thường đầy từ 9:30 sáng đến 4 giờ chiều trong mùa cao điểm (giữa tháng 7 đến giữa tháng 8), vì vậy hãy mong đợi sự chậm trễ trên đường và khó khăn trong việc tìm chỗ đậu xe tốt nhất. Cũng lưu ý rằng các phương tiện dài hơn 21 feet bị hạn chế giữa khu cắm trại Avalanche và bãi đậu xe khu vực dã ngoại mặt trời mọc. The parking lot at Logan Pass is usually full from 9:30 am to 4 pm during high season (mid-July to mid-August), so expect road delays and difficulty finding the best parking spot. Note also that vehicles longer than 21 feet are restricted between Avalanche Campground and the Rising Sun picnic area parking.

Blue Ridge Parkway - Virginia

10 ổ đĩa hàng đầu ở Mỹ năm 2022

Xe được đề xuất: Đối với phong cách hoành tráng và hiệu suất chưa từng có, hãy thưởng thức một cho thuê xe thể thao tiêu chuẩn như Dodge Challenger. Loại cho thuê này là lý tưởng nếu bạn muốn đi xe nhanh cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn. For epic style and unmatched performance, enjoy a standard sports car rental such as Dodge Challenger. This type of rental is ideal if you want a fast ride for your next vacation.

Ở độ dài 469 dặm (755 km) kết nối Công viên quốc gia Shenandoah ở Virginia với Công viên quốc gia Great Smokey Mountains ở Bắc Carolina, Blue Ridge Parkway Drive chắc chắn là một chuyến đi đường mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Với lệnh cấm đối với các bảng quảng cáo, giao thông thương mại và sự vắng mặt của bất kỳ thị trấn thương mại nào, giới hạn tốc độ 45 dặm / giờ sẽ là một niềm vui vì bạn thực sự có thể chiêm ngưỡng một trong những ổ đĩa đẹp nhất của Hoa Kỳ. Bắt đầu hành trình của bạn từ Boone hoặc Cherokee và tìm đường đến Blue Ridge Parkway Road để bạn có thể thưởng thức 5 giờ rưỡi của địa hình núi, sương mù kỳ lạ, đến thác nước, gà tây và chim, đến màu đỏ tươi và màu đỏ và màu đỏ Màu vàng rực rỡ trong mùa thu (cuối tháng 9 đến tháng 10) đến một loạt các hoa dại hoàn toàn mới nở hoa màu cam, trắng, hồng, tím và đỏ trong mùa xuân (tháng 5-6). Chắc chắn là một chuyến đi khó quên mà bạn có thể tận hưởng bất kể thời gian nào trong năm.

Lời khuyên hữu ích: Xem tốc độ của bạn. Lưu ý rằng giới hạn tốc độ Parkway thường là 45 dặm / giờ hoặc ít hơn ở một số nơi. Nhiều người đi xe đạp thường xuyên đi công viên và thường di chuyển với tốc độ chậm hơn xe ô tô. Watch your speed. Note that the Parkway’s speed limit is usually 45 mph or less in some places. Many bicyclists frequent the Parkway and usually move at a slower pace than cars.

Bán đảo Olympic - Washington

10 ổ đĩa hàng đầu ở Mỹ năm 2022

Xe được đề xuất: Nếu bạn đang mang theo một số thiết bị đi bộ đường dài, việc thuê một chiếc SUV sẽ hoạt động tốt nhất. Một chiếc SUV trung gian như Hyundai Tucson hoặc Toyota RAV4 cung cấp đủ chỗ cho 5 hành khách và có vẻ như là một lựa chọn thông minh cho các chuyến đi dài. If you are bringing some of your hiking gear, renting an SUV would work best. An intermediate SUV like a Hyundai Tucson or Toyota RAV4 provides enough room for 5 passengers and seems like a smart option for long trips.

Để bắt đầu hành trình vòng lặp 330 dặm (531 km) này, hãy bắt đầu ở Seattle và tìm đường đến Bán đảo Olympic bằng cách kết nối với Quốc lộ 101 thông qua ngã ba 104. Chọn đi theo chiều kim đồng hồ hoặc chống Những ngọn núi trắng lấp lánh của các dãy Olympic, đến các bờ biển đẹp như tranh vẽ, thác nước, thị trấn khai thác nhỏ, qua "Hồ đẹp nhất ở Hoa Kỳ", -lake Crescent và thực sự làm cho trải nghiệm độc đáo này, đứng đầu bằng cách lấy đi bằng cách lấy Một chuyến đi bộ qua các khu rừng nhiệt đới HOH và Quinault nằm ở trung tâm của Công viên Quốc gia.

Useful tips: Hiking shoes or boots are recommended. Note that some steep and rocky areas require extra attention and careful footing. Avoid wearing sandals or flip-flops as it can lead to unwanted accidents.

Brandywine Valley - Pennsylvania and Delaware

10 ổ đĩa hàng đầu ở Mỹ năm 2022

Recommended car: If you are traveling with family and friends, renting a mini passenger van such as Dodge Caravan or Chrysler Pacifica is advisable. This type of rental vehicle has more seating capacity and room for luggage.

Nothing beats a short 19 mile (30 kilometers) road trip that takes you back in time through historic beauty. Between South Pennsylvania and North Delaware, you'll find this gorgeous little route that will take you on a loop through scenic chateau country speckled with historic summer estates, twisting narrow wildflower-lined roads that trace the Brandywine River, under overarching branches of oak and tulip trees. And if you really want to make the most of this experience, be sure to stop at the 1,077 acre Longwood Gardens which includes an outdoor topiary, 20 indoor gardens, and spring-fed lakes. Otherwise, to experience and enjoy this short but fulfilling drive, just make your way to Rte. 100 and follow the narrow road until it connects to Rte. 52 which takes you right back to where you started.

Useful tips: The views of the Brandywine Valley are pleasant year-round, but the best time to visit is during the spring and fall. Longwood Gardens and Winterthur are at their best in the warmer months, so don't forget to bring your camera.

Cape Cod - Massachusetts

10 ổ đĩa hàng đầu ở Mỹ năm 2022

Recommended car: Treat yourself to a taste of luxury and rent a Cadillac XTS. If you are looking for a bigger car, book a premium SUV like a Chevy Suburban and enjoy a comfortable road trip or family vacation.

Compared to the bustling high-speed SH 6 or the congested, overdeveloped Rte. 28 along the south shore, taking a 57 mile (91kilometres) drive along the Cape Cod's most Historic and scenic Route 6a is a guaranteed pleaser for this top 10 list. From Sandwich through to Brewster you'll get to relish in the dune-lands and charming historic villages that were established in 1639, through to the old Brewster Store that's been in business since the 1850s. Heading to Orleans be sure to take in the views of the best beaches that edge this league of the journey so you can begin to appreciate the next 2,000 acres of scrubby pitch pine/ oak forest and randomly placed fresh water ponds contained within the Nickerson State Park. Continue your journey on SH 6 through Truro then bear left onto Route 6a where the scenic bay-side will lead you to your final destination in lively Provincetown.

Useful tips: Avoid bottleneck areas such as the lane drop on Route 6 (the Mid-Cape Highway), Route 28 through portions of Falmouth, Hyannis, Yarmouth, and Dennis, and Route 6 from Wellfleet to South Truro, especially during the summer months.

Historic Columbia River Highway - Oregon

10 ổ đĩa hàng đầu ở Mỹ năm 2022

Recommended car: It is advisable to book a full-size car like a Chevrolet Malibu or Toyota Camry. A full-size car rental is ideal if you need more passenger room and luggage space than a small car.

Being built in 1917-this 23 miles (37 Kilometres) road trip is the oldest scenic route in the country and was considered one of the greatest feats for its time. Today, it is revered as a National Historic Landmark that puts on display some of the most astonishing views you can witness via your mode of transportation. Commencing in Troutdale, you will embark on an exhilarating journey that will leave you in awe over the marvellous attractions such as the Vista House which sits over 700 ft above the Columbia River, to the series of waterfalls (LaTourell Falls; Wahkeenah Falls-242 ft and Multnomah Falls-620ft) that coat the foliage covered cliffs and flow under the triumphant bridges that still stand to this day and lets not forget the carved out road tunnels that cut through the Cliffside offering the most spectacular views.

Useful tips: Time your visit at the Historic Columbia River Highway during off-peak travel times and shoulder seasons. To avoid congestion, ensure to start your trip before 10 am.

Red Rock Country - Arizona

10 ổ đĩa hàng đầu ở Mỹ năm 2022

Recommended Car: Book a standard car such as Volkswagen Jetta or Chrysler 200. This type of rental is perfect if you are searching for a short drive that is packed with enchanting geological features.

This straight 145-mile journey along Interstate 17 with a minor detour on Route 179(Red Rock Scenic Byway) and 89a to Flagstaff, Arizona or north-south to Phoenix; is definitely a perfect unique road trip experience to have in this top 10 list. Compared to the dense green, orange and colorful forest filled journeys, this trip sends you through the vast seemingly endless dessert terrains and skyscraper like rock formations that crown the horizon making you feel as though you're on another planet. However, make sure to stop and admire the National Monument/ancient cliff dwelling “the Montezuma Castle” or visit the Rock State Park where you can plunge down a natural waterslide that's been carved into the rock to reassure you of human civilization and to have some fun.

Những lời khuyên hữu ích: Tuy nhiên, những lời khuyên về Red Rock mất 20 phút để lái xe, tuy nhiên, hãy nhớ rằng một số điểm dừng dọc theo đường bộ cần một đường chuyền sử dụng $ 5,00 để truy cập. Red Rock Scenic Byway takes 20 minutes to drive, however, remember that some stops along the byway need a $5.00 use pass to access.

Tuyến đường 66 - Chicago đến California

10 ổ đĩa hàng đầu ở Mỹ năm 2022

Xe được đề xuất: Những chiếc SUV sang trọng và ưu tú là một số loại xe phổ biến được thuê cho chuyến đi theo Tuyến 66 vì chúng chắc chắn và thêm nhiều phong cách cho chuyến đi. Lái xe theo phong cách và chọn từ những chiếc SUV sang trọng như Lincoln Navigator. Luxury and elite SUVs are some of the popular car types rented for Route 66 trip as they are sturdy and add a lot of style to the trip. Drive in style and choose from luxury SUVs like a Lincoln Navigator.

Tuyến đường 66, đường cao tốc ban đầu từ Chicago đến Los Angeles đo lường 2, 451 dặm (3, 945 km) hiện đã được thay thế bằng hệ thống đường cao tốc liên bang mới để giảm thời gian và khoảng cách di chuyển. Tuy nhiên, lịch sử trên con đường này không thể được thay thế và chính lý do con đường này rất phổ biến ngày nay. Với hàng chục thị trấn đường cao tốc cũ đáng chú ý, đến vùng đồng bằng sa mạc hoang vắng rộng lớn, đây chắc chắn là một chuyến đi đường để thưởng thức. Xem các điểm tham quan của trung tâm thành phố Chicago, ghé thăm St. Louis và dừng lại ở trang trại Cadillac độc đáo ở Amarillo. Đọc toàn bộ hành trình chuyến đi đường 66.

Lời khuyên hữu ích: Bạn nên lấp đầy trước khi vượt qua dòng bang California. Chi phí nhiên liệu có thể tăng đáng kể khi ở các vùng xa xôi. It's recommended to fill up before crossing the California state line. The cost of fuel can jump significantly when in remote regions.

Ngân hàng bên ngoài - Bắc Carolina

10 ổ đĩa hàng đầu ở Mỹ năm 2022

Xe được đề xuất: Thuê một chiếc mui trần trung gian như một Cooper cho chuyến đi tiếp theo của bạn. Tự thưởng cho mình và đi xuống những con đường rộng mở để đắm mình dưới ánh mặt trời và không khí trong lành. Rent an intermediate convertible like a Cooper for your next trip. Reward yourself and cruise down the open roads to soak in the sun and fresh air.

Tuyến đường 100 dặm (160 km) này dọc theo Quốc lộ 12 (còn gọi là Đại dương Mặt trận HWY-12) của các bờ ngoài của những ngôi nhà mùa hè và các khách sạn lớn ngay trên bãi biển. Để đến các ngân hàng bên ngoài, trước tiên, người ta phải vượt qua cầu tưởng niệm Wright đến Kitty Hawk. Từ đây, bạn có thể đi về phía bắc vào ngày 12 để khám phá các bãi biển vịt và thị trấn Corolla. Sau đó, bây giờ bạn phải trở về phía nam của Kitty Hawk thông qua Khu bảo tồn động vật hoang dã quốc gia Đảo Pea và bờ biển quốc gia Cape Hatteras nơi những ngọn hải đăng lịch sử cư trú và không may là nơi đường cao tốc kết thúc hành trình của bạn.

Lời khuyên hữu ích: Hãy chắc chắn thay phiên nhau lái xe để giúp người lái chính cảm thấy mệt mỏi hoặc mệt mỏi trên đường. Hãy chắc chắn để kéo qua và nghỉ ngơi hai giờ một lần trong khi bạn tận hưởng khung cảnh tự nhiên tuyệt đẹp. Be sure to take turns driving to help the main driver from feeling tired or worn out on the road. Make sure to pull over and take a break every two hours while you enjoy the beautiful natural scenery.

Những ý tưởng tuyệt vời để chuẩn bị cho một chuyến đi đường dài

 1. Lập kế hoạch mọi thứ đúng đắn. Kiểm tra bạn sẽ đi đâu và xem liệu con đường bạn dự định đi có thể lái được không. Điều quan trọng là bạn cũng được nghỉ ngơi một đêm trước khi đi đường. Lập kế hoạch nơi bạn sẽ có thể dừng lại để tìm nhiên liệu hoặc cắn một miếng để ăn. Đừng quên nghỉ hai giờ một lần, uống nước để giữ nước và tự thưởng cho mình một số âm nhạc đáng kinh ngạc để giữ cho bạn tỉnh táo.
 2. Hãy chắc chắn kiểm tra đèn pha và đèn hậu và đảm bảo nếu các máy giặt kính chắn gió phía trước và phía sau hoạt động tốt. Nên làm sạch kính chắn gió của bạn, bao gồm gương bên, cửa và cửa sổ phía sau vì chúng có thể cản trở tầm nhìn, đặc biệt là khi trời tối.
 3. Kiểm tra lốp xe của bạn và kiểm tra xem chúng có hình dạng tốt không. Biết rằng thường có giới hạn an toàn của hao mòn lốp. Nên có được một chiếc lốp dự phòng, đặc biệt là cho các chuyến đi dài. Nó cũng quan trọng để kiểm tra xem mức độ làm mát/chất chống đông của bạn có ổn không. Bất kỳ rò rỉ nên được giải quyết ngay lập tức.
 4. Có một bộ dụng cụ cung cấp khẩn cấp. Chúng bao gồm cáp nhảy, đồng hồ đo áp suất lốp, đèn pin, bóng đèn pha dự phòng, găng tay, tua vít, và bộ dụng cụ sơ cứu và các vật dụng như một vài thanh năng lượng và nước đóng chai.


Các tuyến đường đi đường phổ biến ở các quốc gia khác

 • 10 ổ đĩa đẹp nhất ở Canada
 • Top 10 đường cao tốc ngắm cảnh ở Úc
 • 10 chuyến đi đường ngoạn mục ở Anh


Động lực nào tốt nhất ở Mỹ?

Blue Ridge Parkway, Carolinas và Virginia. ....
Lake Shore Drive, Chicago. Những hình ảnh đẹp. ....
Lái xe 17 dặm, California. Những hình ảnh đẹp. ....
Hoa Kỳ 1, Chìa khóa Florida. M. ....
Đường mòn Bluebonnet, Texas. Những hình ảnh đẹp. ....
North Shore Drive, Minnesota. Những hình ảnh đẹp. ....
Đường Trail Ridge, Colorado. Những hình ảnh đẹp. ....
Đường cao tốc Kancamagus, New Hampshire. Những hình ảnh đẹp..

Tuyến đường phổ biến nhất ở Hoa Kỳ là gì?

Thứ hạng
Tuyến đường giữa các thành phố
Số lượng hành khách
1
Los Angeles International (LAX) và New York JFK (JFK)
2,873,316
2
New York Laguardia (LGA) và Chicago O'Hare (Ord)
2,362,480
3
San Francisco (SFO) và Los Angeles International (LAX)
2,238,043
4
Los Angeles International (LAX) và Seattle-Tacoma (BIỂN)
1,990,802
Tuyến đường bay phổ biến nhất ở Mỹ | Độc giả Digestwww.rd.com ›Bài viết

Lái xe đẹp nhất là gì?

Top 10 con đường đẹp nhất trên thế giới..
Đường cao tốc Bờ biển Thái Bình Dương, California, Hoa Kỳ ..
Ruta 40, Argentina ..
Đường Transfagaraan, Romania ..
Đường đi trên mặt trời, Montana, Hoa Kỳ ..
Amalfi Coast Drive, Ý ..
Đường Lysebotn, Na Uy ..
Icefields Parkway, Alberta, Canada ..
Đường cao tốc Seward, Alaska, Hoa Kỳ ..

Đường cao tốc đẹp nhất ở Hoa Kỳ là gì?

19 con đường ngắm cảnh ở Mỹ, mọi người nên lái xe xuống ít nhất .....
Đường cao tốc Bờ biển Thái Bình Dương - California.....
Đường cao tốc ở nước ngoài - Florida.....
Tuyến đường Hoa Kỳ 163 - Arizona và Utah.....
Đường cao tốc Hana - Hawaii.....
Đường cao tốc Beartooth - Montana và Wyoming.....
Vòng lặp Cascade - Washington.....
Đường cao tốc Kancamagus - New Hampshire.....
Drive quận Parke - Indiana ..