Ve chai 1kg bao nhiêu tiền?

Mỗi một loại vật liệu mang trong mình một công cụ riêng nếu được xử lý và tái chế đúng cách. Vỏ lon bia cũng chính là một trong những phế liệu được tận dụng tối đa tái chế và tái sử dụng. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp, những vỏ bia trên đường hoặc là những người đi nhặt vỏ lon bia. Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu về các quy trình xử lý vỏ lon bia, cũng như việc đi thu mua lon bia có giá cả như thế nào trên thị trường hiện nay, để bạn có thể linh động trong việc mua bán.

Contents

Tìm hiểu về công việc thu mua vỏ bia

Có thể thấy, hiện nay việc mua bán phế liệu, nhất là bán ve chai được rất nhiều người lựa chọn và khởi nghiệp. Nó cũng đang dần trở thành một nghề vô cùng hot trên thị trường, từ đó nó cũng khiến nhiều người có cái nhìn khác về việc buôn bán ve chai, vỏ bia.

Những cái trước mắt thiết thực nhất, là khi bán phế liệu cho các cơ sở thu mua ve chai, đó chính là việc bảo vệ môi trường. Có thể bạn không biết, hàng ngày con người chúng ta đang thải vào thiên nhiên hàng tấn phế liệu đủ loại và mỗi loại đều gây ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường.

Ve chai 1kg bao nhiêu tiền?
Tìm hiểu về công việc thu mua vỏ bia

Bên cạnh đó, việc tái chế phế liệu còn ảnh hưởng đến việc cạn kiệt tấn các nguồn tài nguyên. Nếu  như còn người cứ tiếp tục khai thác và sản xuất các sản phẩm mới phục vụ cho nhu cầu về cuộc sống của mình. 

Hiên nay, việc thu mua ve chai ngày càng trở nên phổ biến hơn, hầu hết ở mọi tỉnh thành, vùng miền đều xuất hiện. Và đương nhiên nó cũng phát triển, cũng như được nâng cấp lên dưới hình thức chuyên nghiệp và có tổ chức hơn. Dưới góc nhìn của nhiều người, thì công việc thu mua ve chai, thu mua vỏ bia, là công việc vất vả và cũng khá cùng khổ. 

Thế nhưng hiện nay, với sự phát triển của các công ty phế liệu đã nâng tầm của công việc này lên rất cao. Và cũng dần trở nên có một hệ thống và đem lại giá trị kinh tế lớn hơn cho các cá nhân cũng như tổ chức.

Việc bán ve chai vừa giúp kiếm thêm một khoản tiền từ phế liệu. Chính vì vậy, nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một cơ sở thu mua vỏ bia, vỏ nước ngọt để xử lý những thứ chai lọ, lon nước đó. Thì cũng có rất là nhiều, tuy nhiên bạn cần chọn những cơ sở uy tín.

>>> Có thể bạn quan tâm: Vựa ve chai gần đây: Dịch vụ thu mua ve chai tận nhà giá cao

Lợi ích từ việc thực hiện thu mua vỏ bia

Theo nghiên cứu của cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ, thì tái chế kim loại vật liệu khác có lợi cho môi trường.Tái chế ve chai, vỏ bia có thể giúp tiết kiệm được năng lượng, công sức trong quá trình khai thác nguồn nguyên liệu. 

Tái chế ve chai giúp tiết kiệm được nguồn nguyên liệu rất lớn. Việc thu dọn dẹp ve chai, bán lại cho các đơn vị thu mua ve chai là hành động vô cùng thông minh và mang tính nhân văn. Nó vừa bảo vệ môi trường vừa tăng nguồn thu nhập cho gia đình bạn.

Ve chai 1kg bao nhiêu tiền?
Lợi ích từ việc thực hiện thu mua vỏ bia

Tiếp đó chính là giảm ô nhiễm môi trường, do các hoạt động khai thác gây ra. Việc cung ứng nguồn nguyên liệu cho thị trường, các nhà máy xí nghiệp nhanh hơn. Tái chế ve chai đem đến công ăn việc làm cho nhiều người thất nghiệp.

Hiện nay nhiều cơ sở tăng cường để mạnh việc thu mua ve chai tái chế. Không những giúp làm sạch môi trường, tiết kiệm tài nguyên mà còn tăng trưởng kinh tế. Có thể nói, việc thu mua phế liệu, vỏ lon bia đang làm một ngành kinh tế, có tiềm năng phát triển tương đối là cao. Vậy hãy giá của các loại vỏ bia hiện nay trên thị trường như thế nào?

Giá thu mua của các loại vỏ bia trên thị trường

Ngành thu mua phế liệu tích cực thu mua vỏ lon bia, thu mua vỏ nước ngọt để cung cấp tới các công ty tái chế, công ty bao bì cũng như là rất nhiều các công ty sản xuất mặt hàng tiêu dùng nhanh này.

Hầu hết người tiêu dùng bán phế liệu hay các đơn vị thu mua vỏ bia phế liệu, nhôm phế liệu đều đang chung tay bảo vệ môi trường. Mà giá phế liệu thanh lý tốt còn giúp bạn tăng thu nhập và tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với thải bỏ hoàn toàn những phế liệu đó.

Có thể thấy được rất rõ nét việc thu mua vỏ chai bia, vỏ nước ngọt còn được sử dụng như một ví dụ giáo dục tích cực. Chúng trở thành hoạt động góp phần xây dựng ý thức trẻ nhỏ và người dân về tầm quan trọng của công tác tái chế đến đời sống và cả tự nhiên.

Ve chai 1kg bao nhiêu tiền?
Giá thu mua của các loại vỏ bia trên thị trường

Có rất nhiều đơn vị tiên phong trong ngành, có danh tiếng rất là lớn và vị thế mạnh được xây dựng hành chục năm, từ những đánh giá tích cực làm hài lòng khách hàng. Và hiên nay giá của vỏ bia trên thị trường dao động trong khoảng: 20.000 đồng – 90.000 đồng/ 1kg. Có thể thấy rằng, giá vỏ chai bia khá là cao. 

Tuy nhiên đây là giá chung, chưa có sự chính xác hoàn toàn. Bởi tùy theo điều kiện kinh tế từng vùng, từng tỉnh và từng miền mà có cách tính và mức giá khác nhau. Nên, giá bán này bạn chỉ nên tham khảo bởi vì giá sẽ dao động trong khoảng đó.

Nhưng giá của các vỏ bia không cố định trong một mức giá chung, mà sẽ có những thời điểm lên hoặc xuống phụ thuộc rất nhiều vào thị trường hiện nay. Vậy nên bạn cũng đừng quá thấy bất ngờ, khi giá của các tỉnh hay các vùng có sự chênh lệch nha.

  • Tham khảo bảng giá, chính sách thu mua phế liệu tại Phế Liệu Hòa Bình

Cập nhật chi tiết giá thị trường phế liệu hôm nay, bảng giá chi tiết của tất cả các loại phế liệu trên thị trường hiện nay như: đồng, sắt. nhôm, inox, nhựa….

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU MỚI NHẤT HÔM NAY

( Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với số HOTLINE của chúng tôi để được tư vấn miễn phí, xin cảm ơn !!! )

Các loại phế liệu thu muaĐơn giá (đồng/kg)Giá Đồng phế liệuĐồng cáp245.000 – 380.000Đồng đỏ205.000 – 340.000Đồng vàng205.000 – 290.000Mạt đồng185.000 – 245.000Giá Nhôm phế liệuNhôm đà75.000 – 95.000Nhôm dẻo65.000 – 70.000Nhôm Xô60.000 – 105.000Mạt nhôm50.000 – 70.000Giá Inox phế liệuInox 30450.000 – 90.000Inox 31670.000 – 110.000Inox 20135.000 – 55.000Inox 43032.000 – 50.000Ba vớ inox42.000 – 59.000Giá Sắt phế liệuSắt loại 119.000 – 35.000Sắt vụn18.000 – 26.000Ba vớ sắt17.000 – 28.000Giá giấy phế liệuGiấy4.000 – 12.000Giá nhựa phế liệuNhựa pp5.000 – 18.000Nhựa abs8.000 – 25.000Nhựa pvc6.000 – 19.000Giá bọc keo
Bọc keo
8.000 – 24.000Giá chì điện tửChì điện tử200.000 – 550.000Giá thiếcThiếc250.000 – 500.000Giá hợp kimHợp kim230.000 – 460.000

Bảng giá chi tiết cụ thể từng sản phẩm dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết tại các dịch vụ hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí 24/7

BẢNG GIÁ CHIẾT KHẤU HOA HỒNG

Hòa Bình cũng đưa ra những chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu với mức ưu đãi cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng chiết khấu sau đây:

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn)Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)  Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg) 10.000.000 VNĐ  Trên 1 tấn (1000 kg) 20.000.000 VNĐ  Trên 5 tấn (5000 kg) 50.000.000 VNĐ Trên 10 tấn (10000 kg) 70.000.000 VNĐ Trên 20 tấn 100.000.000 VNĐ  Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg) 150.000.000 VNĐ

Chiết khấu ưu đãi cho người giới thiệu có thể thay đổi theo thời giai vào từng giai đoạn cụ thể. Vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất, bạn hay liên hệ với nhân viên của chúng tôi để cập nhật và thương lượng cho cả đôi bên.

Chiết khấu ưu đãi cho người giới thiệu có thể thay đổi theo thời giai vào từng giai đoạn cụ thể. Vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất, bạn hay liên hệ với nhân viên của chúng tôi để cập nhật và thương lượng cho cả đôi bên.

Tại sao phải thu mua vỏ bia, phế liệu và tái chế?

Tái chế tái sử dụng những sản phẩm như vỏ chai bia, vỏ lon nước ngọt,…. đang là một trong những hoạt động được khuyến khích ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Bên cạnh những lợi ích về môi trường, các doanh nghiệp nhỏ có thể sản xuất sản phẩm cần thu mua phế liệu kể trên cũng có được những nguồn thu về mặt kinh tế nói chung dưới đây là một số lợi ích từ việc thu mua vỏ bia:

Có thể bạn chưa biết đất nước Việt Nam của chúng ta là một trong số những quốc gia thuộc top tiêu thụ đồ uống có cồn nhiều nhất trên thế giới. Theo thống kê trung bình mỗi người Việt Nam tiêu thụ khoảng 220 lít rượu/ bia/ người/ năm. Đó là chưa tính đến một số lượng khổng lồ vỏ lon nước ngọt và nước giải khát khác.

Vậy nếu không có quá trình thu mua phế liệu, vỏ lon nước ngọt, vỏ bia ra và tái chế chúng thì sẽ như nào. Mọi người hãy thử tưởng tượng xem, là rác thải đó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến môi trường sống, cũng như là môi trường tự nhiên. 

Ve chai 1kg bao nhiêu tiền?
Tại sao phải thu mua vỏ bia, phế liệu và tái chế?

Trên thực tế. các loại rác thải như này đều được khuyến khích phân loại trước khi đem bán và tài chế vì chúng ta đều biết rằng, chúng không thể tự phân hủy trong môi trường tự nhiên.

Chính vì vậy, hoạt động phân loại rác thải và giao cho đơn vị thu mua phế liệu, là một hình thức cần thiết chung tay góp phần bảo vệ môi trường, phần nào hạn chế được những tác động xấu đến sức khỏe của con người.

Như đã đề cập ở trên, các cá nhân hoặc tập thể, thay vì vứt vỏ lon bia ra ngoài môi trường, thì có thể bán lại cho đơn vị chuyên thu mua phế liệu. Vậy liệu quy trình xử lý vỏ bia có đủ đảm bảo mọi yêu cầu về vệ sinh và chất lượng?

Quy trình tái chế vỏ bia như nào?

Các hoạt động tái chế này, ngày nay cũng đang được hệ thống giáo dục nước ta đánh giá cao và đưa vào chương trình hoạt động dạy ngoài khóa chính thức, dành cho học sinh, sinh viên dưới các hình thức chương trình như: “Ngày hội tái chế”, “Thiết kế thời trang từ phế liệu vỏ bia, nước ngọt”,…. 

Ve chai 1kg bao nhiêu tiền?
Quy trình tái chế vỏ bia như nào?

Thông qua những hoạt động như vậy, nhà trường có thể tuyên truyền đến với lớp trẻ những bài học bổ ích về việc bảo vệ môi trường bằng những hành động nhỏ vừa sức với mình, nhưng lại mang ý nghĩa lớn. 

Xử lý vỏ bia sau khi chúng ta sử dụng xong, được hiểu chính là quá trình tái chế vỏ lon để tái sử dụng. Nó được thực hiện bằng cách áp dụng kỹ thuật, để tạo ra các sản phẩm mới. Quy trình này, được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu về chính tiệt trùng, vệ sinh và chất lượng.

Ngoài ra theo như nghiên cứu lý thuyết, lẫn dựa trên kết quả thực tế về tái chế bằng quy trình trên, cũng tiết kiệm chi phí sản xuất vỏ lon từ quá trình điện phân. Vì nó cần phải tiến hành khai thác từ quặng vô cùng tốn kém.

Hãy nói cách khác, việc vận dụng hiệu quả tốt quá trình tái chế, thì chúng ta có thể giảm áp lực với việc sử dụng nguyên liệu tự nhiên, trong chế tạo. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền, chịu lực, chịu nhiệt của vỏ bia tái chế. Vì gần như, chúng không khác gì với những lon mới dùng lần đầu. Lý do là vì, trong quá trình tái chế chất trong lon không được thực hiện chuyển hóa thành nguyên tố khác. Nên chúng vấn cơ bản giữ nguyên đúng như theo tỉ lệ chiếc lon ban đầu.

Như vậy, dịch vụ thu mua phế liệu Hòa Bình đã giúp bạn nắm được giá bán vỏ bia và tái chế vỏ bia, cũng như là việc tái chế chúng sao cho hợp lý để mang lại ý nghĩa lớn. Hy vọng, sau bài viết này, các bạn cũng sẽ có cho mình hiểu biết về bảo vệ môi trường qua việc tái chế phế liệu.

Chai nhựa ve chai bao nhiêu 1kg?

Nhựa PVC: có giá khoảng 8.200 – 24.000 vnđ/kg. Nhựa PP: 11.000 – 26.000 vnđ/kg. Nhựa HI: thu mua với giá từ 15.000 – 33.000 vnđ/kg. Nhựa ABS: 20.000 – 40.000 vnđ/kg.

1 kg đồng giá bao nhiêu?

Giá đồng đỏ nguyên chất dao động từ 115.000VNĐ -200.000VNĐ/kg. Mức giá trên sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào thời điểm mua cũng như chất lượng của đồng. Đối với đồng đỏ phế liệu thì mức giá sẽ tùy từng loại và chất lượng sẽ có mức giá thu mua khác nhau.

Những gì có thể bạn ve chai?

Có thể hiểu ve chai, đồng nát là những vận dụng cũ, bỏ đi, được thu mua lại để tận dụng làm nguyên liệu tái chế như: đồng cáp, đồng vàng, sắt, nhôm, inox, báo chí, giấy, thùng phi, carton, nhựa, nilon, hợp kim, vải vụn, cao su, lốp xe cũ, máy móc cũ, chai nhựa